thiết kế tiện nghi căn hộ Eco Green Sài Gòn

Xuân Mai Corp hay còn gọi là vệt sáng, một thụ tỏa kiến trong sáng trúc, đậm chất hoàng gia Đối với hướng kiến trúc dát vàng. Những dự án bởi chủ đầu tư Xuân Mai Corp triển khai rất hay về mặt kết cấu tiện ích.

Bài viết này chuyên gia căn hộ chung cư Quận 7 SaleReal sẽ di chuyển sâu Nhận xét dự án Eco Green Sài Gòn về mặt bằng, thiết kế sáng trúc, cấu trúc tiện ích ở dự án Nổi trội này. để Quý khách hàng tạo thể hiểu rõ trên về thông tin dự án.

một số kết cấu Vượt bậc ở Eco Green Sài Gòn

Advertisement

Được kiến tạo từ bàn tay của Các vị sáng trúc sư tài ba Đối với phong cách kết cấu đặc sắc, tận dụng mỗi cm để tốt hóa công năng sử dụng hạn chế điều kiện chết tối đa cho từng góc khuất của căn hộ chung cư, kết cấu nhằm Các căn hộ chung cư tạo cửa sổ lớn mạnh, của ban công rộng nhằm đón được nắng gió nhiều nhất, tạo thụ mát mẻ cho từng căn hộ.

tiện nghi cao cấp và thiết kế công phu Đặc biệt khu giải trí trẻ Em ở trong chủ và ngoài trời được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng dành cho Những dân cư nhí, Với Những hoạt động trong nhà ngoài trời thú vị Đối với Những trờ chơi nâng cao trí tuệ lẫn nâng cao khả năng chất của cư dân.

Advertisement

không gian dành riêng biệt cho Các bé rất rộng rãi để bảo đảm an toàn, trang bị Những dụng cụ, đồ chơi, trang thiết bị phục vù dành khác biệt cho Các bé phù hợp Với mỗi độ tuổi khác nhau. khu vui chơi sau nước bao gồm cầu tuột, nhà banh dưới nước, chèo thuyền, Với độ an toàn cao.

việc thiết kế khu vực vui chơi giải trí rộng ngay tại khuôn viên dự án để xây môi trường cho phụ huynh và Khiến cho Các bé chung cu eco green SaleReal em an cư trong dự án có Những chừng nay gian chơi đùa, học hỏi, rèn luyện thể chất và trí tuệ.

Advertisement

Ngoài thành ở dự án Eco Green Sài Gòn còn có Những khu vực khác như là

khu vực dành cho cộng đồng, phòng sinh hoạt cùng chung, điểm tổ chức thụ kiện: khu vực này lắp đặt khá rộng dành cho nhằm dân cư mái chức Các buổi tiệc cộng cồng. khu vực đại sảnh dự án Eco Green Sài Gòn chung lắp đặt nội thất cao cấp, tiện ích, hiện đại.

Advertisement

Dự kiến đại sảnh mái chức tiện và khu phòng sinh hoạt thụ kiện có tổ có diện tích chừng một.438m2, là nơi sinh hoạt tập thể cho dân cư và là nơi mái chức hội họp, thụ kiện của dân cư Các toà nhà. Ngoài ra còn có sảnh đón và tiếp khách riêng biệt ngay trong Các tòa tháp căn hộ của từng dân cư Eco Green Sài Gòn. Sảnh lễ tân thiết kế riêng biệt tại từng tòa nhà dự kiến sẽ tạo một sảnh đón khách riêng biệt, rộng rãi,có quầy lễ tân riêng tư cao cấp và cảnh quan xinh đẹp mắt.

khu trung tâm kinh doanh tạo lắp các khu vực mua sắm, khu ăn uống, khu vực giải trí và khu Shophouse có thể buôn bán ở nội khu vực và buôn bán bên ngoài bởi tọa lạc đường lớn Phú Thuận nên khá nhộn lối, tấp nập vui nhộn. khu vực thương mại Eco Green chánh là là khu vui chơi, tự đường mua sắm hoàn mỹ cho cư dân, Đối với Các mặt hàng đa dạng và thương hiệu lớn mạnh trên nhiên giới.

Advertisement

vấn đề yên ninh, phòng cháy chữa cháy tại căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng

yên ninh 4 lớp bảo mật tuyệt đối, khu khuôn mĩ dự án có chốt trực bảo vệ, nhân viên an toàn, Camera yên ninh, quát sát hoạt động 24/24.

Advertisement

Ngoài nên Eco Green Sài Gòn còn Các cơ sở vật chất khác như: khu vực chủ điều phối, Café,…

chỗ đặc biệt nhất ở dự án mà chúng tôi muốn nói tới đo là căn hộ Eco Green chứa đựng mạng lưới tiện ích cực kỳ xa xỉ, được quản lý vận hành theo công nghệ 4.0 tân tiến, sáng suốt hơn nhiên giới.

Advertisement

Ngoài tố chất trên dự án Xuân Mai Corp còn được xây dựng thiết kế Đối với danh mục vật tư hoàn thiện đẳng cấp cao cấp, căn hộ thiết kế theo chuẩn sinh thái Đối với điều kiện sinh sống xanh, trong số lành, cơ sở vật chất đầy đủ Đối với hơn 40 tiện ích nội khu. SaleReal nhận thấy rằng Eco Green Sài Gòn chánh là nơi danh sinh sống cho tất cả tất cả người.

Advertisement

tiện ích ngoại khu xung quanh Eco Green Sài Gòn

Ngoài mạng lưới tiện ích nội khu vực tráng lệ, Eco Green Sài Gòn còn chứa đựng tiện nghi ngoại khu vực đa dạng:

dự án rất gần Đối với Các trường học quốc tiễn và đại học đẳng cấp thuộc nên phố HCM như là trường Đại học Tôn Đức Thắng, Trường Đại học RMIT, trường học quốc tế – công lập Những cấp…trường quốc tiễn Canada, Trường học Hàn Quốc,…

Advertisement

cách Các cơ sở vật chất về Y tế chừng 10 phút di chuyển dân cư sẽ bắt gặp mạng lưới bệnh viện như Viện tim Tâm Đức, Bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện đa khoa Tân Hưng, Bệnh viện Quận 7…

Advertisement

Ngoài thành vào Các dịp cuối tuần cư dân có khả năng đưa con em mình lại Những điểm vui chơi tại trung tama QUận 7 như làTrung tâm thương mại Parkson, siêu thị CoopMart, Lotte Mart, Vivo City, Crescent Mail, Vinmart, Chợ Phú mỹ, Cầu Ánh Sao, Cầu Phú Mỹ…

trên đây là Những thông tin chi tiết nhất về căn hộ chung cư Eco Green mà SaleReal mong muốn gửi đến Quý khách hàng, Hi vọng Các thông tin này sẽ Làm Khách hàng hiểu rõ hơn về dự án.